Bestu kanilsnúðar í heimi
Bestu kanilsnúðar í heimi

Bestu kanilsnúðar í heimi

Bestu kanilsnúðar í heimi

 

Hráefni

Fylling

Aðferð

  1. Hitið rjómann. Setjið öll hráefnin sem eiga heima í snúðunum í skál og hellið rjómanum yfir. Hnoðið vel saman.
  2. Stráið hveiti yfir deigið, breiðið yfir það klút og látið það hefast þar til það hefur tvöfaldast.
  3. Setjið deigið á borðflöt sem búið er að strá hveiti á og fletjið út eins þunnt og þið mögulega getið.
  4. Smyrjið deigið með smjöri og stráið púðursykri, kanil og valhnetum yfir.
  5. Rúllið deiginu upp og skerið í bita.
  6. Setjið klút yfir snúðana og leyfið þeim að hefast aftur.
  7. Hitið ofninn í 200°C og bakið snúðana í um 15 mínútur.

Uppskrift fengin af síðu blaka.is

Fleiri girnilegar uppskriftir í flokknum Brauð

  • Bananabrauð - dýrari týpan

    Bananabrauð - dýrari týpan

  • Bananabrauð með ristuðum pekahnetum og kókos

    Bananabrauð með ristuðum pekahnetum og kókos

    Bananabrauð
  • Skonsur

    Skonsur

    Bara gott
  • Kryddjurtabrauð með parmesan og ólífum

    Kryddjurtabrauð með parmesan og ólífum

    1 brauð
  • Döðlubrauð

    Döðlubrauð

    1 brauð
  • Frábær brauðréttur

    Frábær brauðréttur

    meðalstórt eldfast mót